Thủ thuật tắt thông báo đề xuất trên Youtube

Làm sao để tắt những thông báo đề xuất video mới gây phiền phức trên youtobe? Hãy cùng Xem bói sim tìm hiểu trong bài viết này nhé!
Youtube là ứng dụng mang đến cho người dùng rất nhiều phút giây giải trí thoải mái với những video thuộc mọi lĩnh vực trong cuộc sống thường ngày. Tuy nhiên việc thông báo đề xuất video trên điện thoại đôi lúc khiến bạn cảm thấy phiền và mất tập trung trong công việc cũng như học tập. Bạn sẽ không phải lo lắng về những phiền toái đó nữa vì bài viết này sẽ hướng dẫn cách tắt thông báo đề xuất video mới trên Youtube.

Chỉ với vài thao tác đơn giản theo hướng dẫn dưới đây là bạn có thể tránh được những thông báo không mong muốn và chủ động hơn trong quá trình trải nghiệm video trên youtube. Tìm hiểu và tắt ngay thông báo nếu thấy nó phiền phức bạn nhé!
Thủ thuật tắt thông báo đề xuất trên Youtube
Cách tắt thông báo đề xuất video Youtube cho Android trên smartphone được thực hiện như sau:
+ Bước 1: Bạn cần mở ứng dụng YouTube trên smartphone và chọn vào dấu ba chấm góc trên bên phải của ứng dụng
Mở ứng dụng Youtobe
+ Bước 2: Để thực hiện quá trình tắt thông báo bạn vào mục Settings (Cài đặt) >>> Notifications(Thông báo).
Vào mục Cài đặt  >>> Thông báo
+ Bước 3: Tại dòng hiển thị tính năng thông báo bạn bạn trượt nút kích hoạt Recommended Videos (Video được đề xuất) về chế độ OFF.
Tắt chế độ đề xuất
Nếu bạn muốn tắt tất cả những thông báo trên Youtube thì có thể trượt thanh kích hoạt Thông báo trên thiết bị này về chế độ OFF.
Trên đây là hướng dẫn về cách tắt thông báo video đề xuất từ Youtube cũng như tắt tất cả các thông báo từ ứng dụng Youtube về điện thoại của bạn. Hy vọng hướng dẫn trên sẽ giúp bạn có thể vừa làm việc học tập tập trung và vừa trải nghiệm video thoải mái nhất theo cách của mình.

ĐẠI LÝ PHAN PHỐI SIM SỐ ĐẸP – SIMDIENTHOAI.COM
Đ/C: 575 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội
Liên hệ : 0989 575.575 – 0904 73.73.73
Bài viết thuộc bản quyền xem bói sim xin ghi rõ nguồn khi sao chép

Nguồn: xemboisimcom.blogspot.com 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét