Người sinh năm 1992 nên chọn sim gì cho phù hợp?

Làm sao để chọn được những chiếc sim phù hợp nhất cho người sinh năm 1992?

Với những ai sinh năm 1992 thì việc lựa chọn được một chiếc sim phù hợp là rất quan trọng. Tại sao lại như vậy?
Sinh năm 1992 – tức là năm nay đã 25 tuổi – độ tuổi phù hợp nhất dành cho việc khởi nghiệp, xây dựng sự nghiệp. Để cho mọi việc được suôn sẻ thì việc lựa chọn cho mình một chiếc sim đẹp, hợp mệnh là vô cùng cần thiết.
Dù biết là như thế nhưng không phải ai cũng nắm rõ được cách bước để chọn sim sao cho chính xác nhất.
Sinh năm 1992 là những người cầm tinh con Khỉ, họ là những con người năng nổ, nhanh nhẹn, hoạt bát. Tuy nhiên nhược điểm lại là sự nóng nảy, chộp giật, không kiên nhẫn. Những người này luôn tồn tại sự độc lập cao độ, mong muốn được làm chủ cuộc sống của mình. Các chuyên gia về phong thủy cho rằng nếu được sự hỗ trợ thì nhất định sự nghiệp, cuộc sống của họ sẽ vô cùng sáng lạn. Vì thế mà việc chọn sim cho người sinh năm 1992 trở nên cần thiết bởi vì chiếc sim hợp mệnh cũng được coi là vị thần may mắn, trợ giúp chúng ta rất nhiều.
Đã có rắt nhiều người từng sử dụng và đồng ý với quan điểm này của các chuyên gia. Một chiếc sim không đơn thuần chỉ là một công cụ giúp nghe gọi điện thoại mà nó còn mang trong mình vô vàn ý nghĩa khác mà mắt thường khó nhìn ra. Chỉ có những ai tìm hiểu sâu về lĩnh vực sim số đẹp - đặc biệt là sim phong thủy thì mới nắm rõ được nguyên lý này.
Nếu so sánh giữa một người 25 tuổi có sử dụng sim hợp mệnh 1992 và một người cũng 25 tuổi nhưng không sử dụng loại sim này ta sẽ nhận ra sự khác biệt ngay lập tức. Trong mọi trường hợp những ai đang sử hữu sim 1992 đều dễ dàng vượt qua khó khăn hơn cả, công việc của họ cũng đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều

Sim hợp mệnh cho người sinh năm 1992

Mặc dù cùng sinh năm 1992 nhưng nam và nữ lại có sự khác nhau về cung, mệnh. Do vậy việc chọn sim cũng khác nhau. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu sự khác nhau này để đưa ra lựa chọn tối ưu nhất.
1. Đối với nam sinh năm 1992

Mệnh: Thổ
Hợp với các con số sau: 2, 5, 8, 9.
Số 2 là biểu hiện của sự gắn kết, bền vững. Số 5 thể hiện cho sự thăng hoa trong công việc,  sự ấm no, hạnh phúc trong cuộc sống thường ngày. Số 8 – con số đặc biệt – là hình tượng bất tử của tiền tài, vinh hoa, phú quý. Số 9 là cửu, tức là trường kỳ, vĩnh cửu. Đây đều là các con số đẹp trong dãy số tự nhiên, chọn sim cho nam sinh năm 1992 mà chứa các con số này sẽ vô cùng may mắn.
Người ta nói rằng đằng sau một người đàn ông thành đạt là một người phụ nữ tận tâm, tuy nhiên câu nói này hàm ý rằng sự thành công của một người phụ thuộc rất lớn vào sự trợ giúp từ nhiều yếu tố xung quanh. Trong trường hợp này chính là chiếc sim hợp mệnh Thổ.  Mọi người cần có sự tin tưởng vào nó để dễ dàng đạt được thành công hơn nữa.
Các đề cử cho bạn: sim tam hoa 222, sim tứ quý 222, sim tam hoa 555, sim tứ quý 8888, sim tứ quý 9999,...

2. Đối với nữ sinh năm 1992

Mệnh: Kim
Con số hợp: 6, 7, 8
Đây được coi là 3 con số cực đẹp trong phong thủy sim. Nếu bạn là nữ sinh năm 1992 thì có thể chọn một trong các kiểu sim sau: sim tam hoa 666, sim tam hoa 777, sim tứ quý 8888, sim tứ quý 6666, sim số tiến 678,…
Tương tự như số 8, con số 6 cũng là một trong những số biểu tượng cho tiền tài, vinh hoa, phú quý. Chữ “lộc” là sự lái sang từ “lục” – tức là 6. Vì thế mà chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi số 6 chiếm vị trí gần như là đầu bảng trong danh sách những con số ý nghĩa.
Để mua được sim hợp mệnh cho người sinh năm 1992 các bạn chỉ cần liên hệ qua:
TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SIM SỐ ĐẸP TOÀN QUỐC
Địa chỉ : Số 575 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội
Liên hệ: 0989 575.575 - 0932 33.8888 .
 Đây là địa chỉ uy tín nhất cả nước với kho sim đẹp vô cùng lớn đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của các bạn.

Nguồn: internet 


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét