Sim thần tài và cách chọn sim thần tài phù hợp

Rất nhiều người muốn sở hữu một chiếc ý nghĩa để giúp cho công việc luôn thuận lợi. Khi đại lý sim số đẹp giới thiệu cho họ về dòng sim thần tài, họ thấy tò mò và không biết sim thần tài là loại sim gì và có nên sử dụng loại sim này không?

Sim thần tài là gì?
Sim thần tài là loại sim số đẹp có dãy số sim kết thúc bằng các cặp số 39 hoặc 79. Đẹp hơn nữa là có sự góp mặt của cả hai cặp số này, tức là 3979 hoặc 7939. Cụ thể 39 được gọi là thần tài nhỏ còn 79 được gọi là thần tài lớn. Thực chất đó chỉ là tên gọi, không có sự phân biệt quá lớn giữa hai loại này, mức độ ý nghĩa của chúng là tương đương nhau.
Tại sao lại có tên gọi: “Thần tài
Theo phong thủy mỗi con số đều ẩn chứa trong mình ý nghĩa riêng biệt. Loại sim này có chứa các con số 3, 7 và 9. Trong đó số 3 tượng trưng cho sự vững chắc, lâu bền. Số 7 là biểu hiện của may mắn, thịnh vượng, phú quý. Số 9 có nhiều ý nghĩa hơn cả. Đó là biểu tượng của sự trường tồn, vĩnh cửu, đây là con số được hầu hết mọi người yêu thích. Nếu ai đó muốn cho tiền tài, sự nghiệp của mình mãi mãi được thành công thì đều chọn cho mình chiếc sim có chứa con số này.
Kết hợp 39, 79 cũng từ đó mà được coi như điển hình nhất của một chiếc sim đem lại nhiều vinh hoa, phú quý, hay gọi bằng tên khác là sim thần tài.

                                       Sim thần tài và cách chọn sim thần tài phù hợp

Những ai nên sử dụng sim thần tài?

Sim thần tài nói chung là hợp với hầu hết mọi người. Tuy nhiên để tận dụng hết ý nghĩa của nó thì nên là các đối tượng sau:
Thứ nhất, những ai đang hoặc sắp tiến hành kinh doanh, lập nghiệp mong muốn khởi đầu của mình được sáng sủa, tốt đẹp.
Thứ hai, những ai trong tình trạng “kiệt quệ”, khó khăn về vấn đề tài chính, hy vọng tình trạng này sớm chấm dứt.
Thứ ba, sim thần tài dành cho người lớn tuổi, về hưu mong muốn cuộc sống về già của mình được an nhàn, hưởng thụ cuộc sống no đủ, không vướng bận hay lo toan gì về tiền bạc.
Hoặc các bạn cũng có thể áp dụng luật tương hợp trong phong thủy để đánh giá xem mình có nên sử dụng loại sim thần tài đẹp và ý nghĩa này không.

Theo luật âm dương thì các con số và mệnh sau sẽ tương hợp với nhau:
Số 1 – Mệnh Thủy
Số 2, 8 – Mệnh Thổ
Số 3, 4 – Mệnh Mộc
Số 6, 7 – Mệnh Kim
Số 9 – Mệnh Hỏa.

Như vậy thì nếu bạn thuộc mệnh Mộc, Kim hoặc Hỏa thì nên chọn sim thần tài để mang về nhiều may mắn trong cuộc sống.
Mua sim thần tài ở đâu?
Có rất ít nơi bán sim thần tài giá rẻ, trong đó nổi bật nhất là:
 TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SIM SỐ ĐẸP TOÀN QUỐC
Địa chỉ : Số 575 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội
Liên hệ: 0989 575.575 - 0932 33.8888.
 Khi mua sim tại đây các bạn sẽ được đảm bảo tất cả các yếu tố như giá rẻ, số đẹp, đăng ký chính chủ, dịch vụ hỗ trợ đi kèm tuyệt vời. Các bạn có thể mua sim thần tài Viettel, sim thần tài Vinaphone,.. hoặc vô số các loại sim đẹp khác.

Nguồn: internet

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét